HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C

Học lái xe ô tô hạng C có khó không? bằng C thì lái được những loại xe nào? học phí như thế nào? quy trình đào tạo ra sao? thời gian đào tạo là bao lâu? - bài viết này sẽ giải đáp tất cả khuất mắc của bạn. Hiện tại Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Việt Nam là một trong những trung tâm uy tín nhất về đào tạo lái xe tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và dạy học lái xe và đã cho ra đời hơn 1000 học viên chất lượng với phương châm "Lái Xe Bằng Cả Trái Tim".

Điều Kiện Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C

  Yêu cầu: Nam/nữ đủ 21 tuổi trở lên, đủ sức khoẻ lái xe tải hạng C theo luật quy định.
 Thời gian sát hạch: 5 tháng 15 kể từ ngày khai giảng.
 Hồ sơ đăng ký: Bạn chỉ cần mang CMND lên trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn.

 Loại bằng: Thẻ từ do Sở GTVT cấp.

Học Bằng Lái Xe Ô Hạng C Lái Được Những Loại Xe Nào?

- Theo thông tư 07/2009/TT-BGTVT thì bằng lái xe ô tô được lái những loại xe sau đây:
+  Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên
+ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên
+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2
- Tham gia kinh doanh các loại xe sau:
+ Xe chở người dưới 09 chỗ ( tính cả ghế người lái), bao gồm cả xe số sàn và xe số tự động như hàng loạt dòng xe 2 chỗ - dòng siêu xe như “ngựa”, “bò”…, dòng 4 chỗ như Vios thần thánh, 7 chỗ nồi đồng cối đá Zace, hay như dòng xe 09 chỗ Huyndai Starex.

+ Xe tải có trọng tải trên 3,5T – tính khối lượng hàng hóa tối đa mà xe được thiết kế có thể chở được tính theo thông số kĩ thuật của thùng, thành xe, độ cứng của sàn cũng như khả năng chịu tải của động cơ. Không liên quan tới trọng lượng của xe. Thường gọi dân dã là được chạy “hết tải”.
+ Và hạng C là kế thừa của bằng lái xe A4 (chở 1 thùng kéo dưới 1000kg), người có bằng lái hạng C được điều khiển xe máy kéo kéo 01 thùng trên 3500kg.

Quy Trình Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C

Giai đoạn 1: học lý thuyết

- Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

học lái xe ô tô hạng c - lý thuyết lái xe ô tô hang c

Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô

- Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

- Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

học lái xe ô tô hạng c - học lái xe tải

Thực Hành Xe Trong Sa Hình

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

- Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch.

- Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

học lái xe ô tô hạng c - sa hình thi bằng lái xe ô tô hạng c

Sa Hình Thi Xe Tải Hạng C

- Thi sát hạch: Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải 4,5 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

- Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

- Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.